Language_Pack ภาษาไทย สำหรับ office 2010 32bit แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 09 กรกฏาคม 2555 ผู้ประกาศข่าว Jedsada จำนวนผู้อ่าน 746 คน
    หลังจากดาวน์โหลดไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้แล้ว ให้แตกไฟล์ดังกล่าวออกไว้ที่ Folder ที่ต้องการ หรือ เขียนลงแผ่น cd ก็ได้ จากนั้นดับเบิ้ลคลิกที่
ไฟล์ Setup.exe แล้วทำตามขั้นตอนการติดตั้งเมื่อติดตั้งเสร็จให้เปิดโปรแกรม MS Word 2010 แล้วทำตามขั้นตอนดังภาพด้านล่าง
ดาวน์โหลดไฟล์ SW_DVD5_NTRL_Office_Language_Pack_2010_W32_Thai_1_X16-37878.ISO

บริการ e-mail
บริการเปลี่ยนรหัสผ่าน NU-Net