ประชุมเชิงปฏิบัติการ : การใช้งาน MICROSOFT OUTLOOK 2010 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 22 มีนาคม 2555 ผู้ประกาศข่าว Jedsada จำนวนผู้อ่าน 918 คน

สถานบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ในหลักสูตร การใช้งาน   MICROSOFT  OUTLOOK 2010  เพื่อพัฒนาขีด-ความสามารถด้านการใช้โปรแกรม โดย คุณ สรัณรัฐ  อรุณมิตร วิทยากรสถานบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้แก่ผู้ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน  40 คน  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 209  อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555

บริการ e-mail
บริการเปลี่ยนรหัสผ่าน NU-Net