คู่มือการใช้งาน ระบบเครือข่ายไร้สาย มหาวิทยาลัยนเรศวร แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 02 ธันวาคม 2558 ผู้ประกาศข่าว webmaster จำนวนผู้อ่าน 2169 คน

[ ดาวน์โหลด--> การตั้งค่า Wi-Fi สำหรับ Windows Phone ]
 [ ดาวน์โหลด--> การตั้งค่า Wi-Fi สำหรับ Mac ]
 [ ดาวน์โหลด-->การตั้งค่า Wi-Fi สำหรับ iOS ]
 [ ดาวน์โหลด-->การตั้งค่า Wi-Fi สำหรับ Android ]
 [ ดาวน์โหลด-->การตั้งค่า Wi-Fi สำหรับ Windows 8/8.1 ]

เข้าเว็บไซต์ @NU-WiFi

Update : 14/11/16