วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น เข้าศึกษาดูงาน แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 31 มีนาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 90 คน

มหาวิทยาลัยนเรศวรให้การต้อนรับ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น จังหวัดตาก เข้าศึกษาดูงาน โดยรองศาสตราจารย์ ดร. รสริน ว่องวิไลรัตน์ กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานและบรรยายพิเศษหัวข้อ การจัดการเรียนการสอนแบบ Learning Outcome

ในการนี้ได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยนายธนวัฒน์ พูลเขตนคร ผู้อำนวยการกองบริการเทคโนโลยีฯ และนางสาวนันทวรรณ ประภักรางกูล หัวหน้างานระบบสารสนเทศ ณ ห้องประชุมเสลา 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

และเข้าเยี่ยมชมการบริหารงานเพื่อการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย

ของกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร ในวันที่ 30 มีนาคม 2560

บริการ e-mail
บริการเปลี่ยนรหัสผ่าน NU-Net