การอบรมหลักสูตรพัฒนาสื่อการสอน รูปแบบ VDO Clip ด้วย Microsoft Office MIX แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 05 เมษายน 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 82 คน

กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดอบรมสำหรับบุคลากรและนิสิต ในหลักสูตรพัฒนาสื่อการสอน รูปแบบ VDO Clip ด้วย Microsoft Office MIX ในวันที่ 4 เมษายน 2560  เวลา 8.30-12.00 น. โดยคุณธงชัย วิไลวิทย์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญการใช้งาน Microsoft Office MIX เป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 210 อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

บริการ e-mail
บริการเปลี่ยนรหัสผ่าน NU-Net