การอบรมหลักสูตร การทำงานแบบ Cloud เบื้องต้น ด้วยระบบ Microsoft Office 365 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 05 เมษายน 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 82 คน

กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดการอบรมหลักสูตร การทำงานแบบ Cloudเบื้องต้น ด้วยระบบ Microsoft Office 365 การจัดการอีเมล การใช้งาน Calendar การใช้งาน One Drive การใช้งาน Office 365 Online การใช้งาน  Microsoft Office 365 Form

โดยคุณสิงห์อดุล สมพมิตร วิทยากรผู้เชี่ยวชาญการใช้งาน  Microsoft Office 365

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 13.00-16.30 น.

บริการ e-mail
บริการเปลี่ยนรหัสผ่าน NU-Net