คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าศึกษาดูงาน แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 07 เมษายน 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 142 คน

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2560 คุณนันทวรรณ ประภักรางกูล หัวหน้างานระบบสารสนเทศ กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และทีมงาน ให้การต้อนรับนิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนเรศวรนำโดยอาจารย์ผู้สอน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรสา เตติวัฒน์ เข้าศึกษาดูการปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานระบบสารสนเทศและงานระบบเครือข่ายเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน