งานประเพณีสงกรานต์ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2560 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 11 เมษายน 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 201 คน

กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมกิจกรรมงานประเพณีสงกรานต์ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2560 เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีที่ดีงามของไทยและรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหารที่เคารพนับถือ ในวันที่ 11 เมษายน 2560 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี