หลักสูตร การสร้างสรรค์สื่อ VDO Clip ด้วยตนเอง โดย Camtasia Studio แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 21 เมษายน 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 137 คน

คุณธงชัย วิไลวิทย์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญการใช้โปรแกรม Camtasia Studio ถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับหลักการทำงานและฝึกวิธีปฏิบัติการสร้างสื่อการเรียนการสอนในรูปแบบคลิปวีดิโอ ในการอบรมหลักสูตร การสร้างสรรค์สื่อ VDO Clip ด้วยตนเอง โดยCamtasia Studio เมื่อวันที่ 21 เมษายน2560

บริการ e-mail
บริการเปลี่ยนรหัสผ่าน NU-Net