หลักสูตร พัฒนาการสอนรูปแบบ Flipped Classroom ด้วยระบบ Moodle (สำหรับอาจารย์) แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 24 เมษายน 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 181 คน

วันที่ 24 เมษายน 2560 กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดอบรมหลักสูตร พัฒนาการสอนรูปแบบ Flipped Classroom ด้วยระบบ Moodle (สำหรับอาจารย์) เพื่อการจัดการเรียนการสอนในรู้แบบe-Learning สามารถจัดการรายวิชาในการเพิ่มเนื้อหาได้หลากหลายรูปแบบ โดย คุณปริญญา ตากล้า และ คุณธนพล เฉลิมภักตร์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญและดูแลระบบ NU Moodle LMS ของมหาวิทยาลัยนเรศวร

บริการ e-mail
บริการเปลี่ยนรหัสผ่าน NU-Net