อบรมการใช้งาน Google G Suite แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 05 พฤษภาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 136 คน

การอบรมการใช้งาน Google G Suite ของมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเป็นเครื่องมือที่จะช่วยเสริมศักยภาพในการเรียน
ด้วยเครื่องมือการทำงานในระบบ Cloud ที่มีประสิทธิภาพ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญการใช้งาน Google G Suite
คุณธงชัยวิไลวิทย์ และคุณเติมพงษ์ ทองทุม เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 8.30-12.00 น

Update : 2/10/17