อบรมหลักสูตร การสร้างสรรค์สื่อ VDO Clip ด้วยตนเอง โดย Camtasia Studio รุ่นที่ 2 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 18 พฤษภาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 159 คน

การอบรมหลักสูตร การสร้างสรรค์สื่อ VDO Clip ด้วยตนเอง โดย Camtasia Studio รุ่นที่ 2 ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2560
โดยคุณธงชัย วิไลวิทย์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญการใช้โปรแกรม Camtasia Studio สำหรับการสร้างสื่อการเรียนการสอนใหม่ๆ
ที่ใช้เครื่องมือในการตัดต่อภาพและเสียง ในรูปแบบคลิปวีดิโอ เพื่อเข้าถึงผู้เรียนได้ง่าย ผ่านทาง  Smartphone / Tablet

Update : 2/10/17