การอบรมหลักสูตร การสร้างเอกสารรูปเล่มด้วย Microsoft Word แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 17 กรกฏาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 19 คน

กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดการอบรมหลักสูตร การสร้างเอกสารรูปเล่มด้วย Microsoft Word เพื่อศึกษาหลักการทำงานของ Microsoft Word และการฝึกวิธีปฏิบัติการ สร้าง พิมพ์ เอกสาร อย่างถูกต้อง รวดเร็ว พร้อมเรียนรู้เพิ่มเติมในเทคนิคใหม่ ๆ
โดยนางสาววริศรา เลิศล้ำ เป็นวิทยากรในการอบรม ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2560   เวลา 8.30-12.00 น.
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 210 อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

บริการ e-mail
บริการเปลี่ยนรหัสผ่าน NU-Net