ขอเชิญเข้าร่วมประกวดคลิปวิดีโอ 'ชีวิตดี เพราะคำพ่อสอน' แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 25 สิงหาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 216 คน

ดอนเมืองโทลล์เวย์ และ อสมท. ขอเชิญน้องๆ นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ที่มีไอเดียและมีความสามารถในการผลิตคลิปวิดีโอ ร่วมส่ง ผลงานเข้าประกวดกับโครงการ CSR Tollway Contest 2017 เวทีการประกวดคลิปวิดีโอ Online Campaign โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 กับหัวข้อการประกวด "ชีวิตดีเพราะคำสอนพ่อ Father's say Better way" โดยน้อมนำพระราชดำรัสและพระบรมราโชวาทของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาผลิตเป็นคลิปวิดีโออย่างสร้างสรรค์ ความยาวไม่เกิน 2 นาที 30 วินาที โดยรางวัลสำหรับทีมที่ชนะเลิศอันดับ 1 2 และ 3 จะได้สิทธิ์เข้าศึกษาดูงานในสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง ณ ประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลา 5 วัน 3 คืน พร้อมทุนการศึกษารวมมูลค่าของรางวัลกว่า 800,000 บาท เปิดรับสมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กันยายน 2560

ติดตามข่าวสารโครงการฯ ได้ทางที่ Facebook : CSR Tollway Contest

>> รายละเอียดโครงการ

>> ใบสมัคร