กิจกรรม Canon 2U วันที่ 14 ก.ย.60 ที่ CITCOMS ม.นเรศวร แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 31 สิงหาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 736 คน

CITCOMS ร่วมกับ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จัดกิจกรรมเอาใจคนชอบถ่ายภาพ "Canon 2U" พิเศษเฉพาะนิสิต อาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวรเท่านั้น ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้อง Main Conference อาคาร CITCOMS มหาวิทยาลัยนเรศวร
     กิจกรรม Canon 2U จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ร่วมงานได้ Update เทคโนโลยีการถ่ายภาพ การผลิตผลงาน รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับช่างภาพมืออาชีพ คุณต่อวงศ์ ซาลวาลา แห่งเว็บไซต์ 2how.com เพื่อนำไปต่อยอดในการเรียนการสอน และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการประกอบธุรกิจต่อไปในอนาคต

ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม