ขอเชิญลงทะเบียนเรียน 5 วิชา ฟรี!! ภายใต้โครงการ Thai MOOC แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 26 กันยายน 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 280 คน

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน ร่วมลงทะเบียนเรียน 5 วิชาของมหาวิทยาลัยนเรศวร ฟรี!! ภายใต้โครงการ Thai MOOC (Thailand Massive Open Online Course)
     เลือกเรียนได้ตามสบาย สนใจเรื่องไหน ก็เรียนเรื่องนั้น ลงทะเบียนด่วน ภายใน 30 กันยายนนี้

5 รายวิชาของมหาวิทยาลัยนเรศวร

ขั้นตอนการลงทะเบียนเรียน
     ขั้นตอนที่ 1 เข้าไปที่ www.thaimooc.org และทำการ Register เพื่อสมัครเป็นสมาชิก

ขั้นตอนที่ 2 เมื่อทำการสมัครและเข้ามาในระบบแล้ว เลือก Find Courses และเลือกวิชาของมหาวิทยาลัยนเรศวร รหัสคือ NU-MOOC

ขั้นตอนที่ 3 เลือกวิชาที่สนใจ กด enroll แล้วกด view course เพื่อเข้าไปสู่การเรียนรู้จากสื่อได้เลย

สอนและผลิตโดย คณาจารย์ และทีมงานมหาวิทยาลัยนเรศวร
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานระบบสารสนเทศ CITCOMS โทร.0-5596-1552
#CITCOMS #NaresuanUniversity #ThaiMOOC #สนับสนุนทุกการเรียนรู้

Update : 2/10/17