การนำเสนอฐานข้อมูลสารสนเทศกับ รศ.ดร.รัตติมา จีนาพงษา แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 10 ตุลาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 79 คน

รศ.ดร.รัตติมา จีนาพงษา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ผศ.ดร.อรสา เตติวัฒน์ และงานระบบสารสนเทศ CITCOMS
เข้าร่วมฟังการนำเสนอฐานข้อมูลโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย และกองบริหารการวิจัย
ในวันที่ 10 ตุลาคม 2560 ณ ห้อง 204 ขั้น 2 อาคาร CITCOMS