ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรในโอกาสได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี ๒๕๖๐ แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 19 ตุลาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 279 คน

กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรทั้ง ๕ ท่าน ในโอกาสได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ประจำปี ๒๕๖๐ ดังนี้

เบญจมาภรณ์ช้างเผือก (จำนวน ๓ ท่าน)
        ๑. นายกิตติพจน์ เอี่ยมวชิรากุล
        ๒. นางสิริวรรณ ปราบอินทร์
        ๓. นางสาวสุนีย์ พยอมชื่น

จัตุรถาภรณ์มงกุฎไทย (จำนวน ๑ ท่าน)
        ๑. นางสาวเบญจภา โตลำดับ
     เบญจมาภรณ์มงกุฎไทย (จำนวน ๑ ท่าน)
        ๑. นางสาวกนกวรรณ ปัญญาคำ

ข้อมูลจาก http://www.personnel.nu.ac.th