เรียนฟรี!! รายวิชาเภสัชบำบัดในโรคไตเรื้อรัง แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 30 ตุลาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 276 คน

เรียนฟรี!! รายวิชาจากมหาวิทยาลัยนเรศวร NU005 วิชาเภสัชบำบัดในโรคไตเรื้อรัง ภายใต้โครงการ Thai MOOC (Thailand Massive Open Online Course)

ขั้นตอนการลงทะเบียน
     ขั้นตอนที่ 1 เข้าไปที่ www.thaimooc.org และทำการ Register เพื่อสมัครเป็นสมาชิก

ขั้นตอนที่ 2 เมื่อทำการสมัครและเข้ามาในระบบแล้ว เลือก Find Courses และเลือกวิชาของมหาวิทยาลัยนเรศวร NU-MOOC

ขั้นตอนที่ 3 เลือกวิชา NU005 กด enroll แล้วกด View Course เพื่อเข้าสู่การเรียนรู้จากสื่อได้เลย

สอนและผลิตโดย คณาจารย์และทีมงานมหาวิทยาลัยนเรศวร
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานระบบสารสนเทศ CITCOMS โทร.0-5596-1552
#CITCOMS #NaresuanUniversity #ThaiMOOC #สนับสนุนทุกการเรียนรู้