อบรม 'เทคนิคการใช้ Excel ในการปฏิบัติงาน' ให้นิสิตคณะสังคมศาสตร์(กลุ่มที่ 2) สาขาประวัติศาสตร์ เมื่อวันที่ 12 พ.ย.60 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 13 พฤศจิกายน 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 72 คน

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ดร.สรพงค์ สุขเกษม และนายภูดิท วงศ์อนุ บุคลากรงานระบบเครือข่าย / ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานโปรแกรม Microsoft Office เป็นวิทยากรอบรม "เทคนิคการใช้ Excel ในการปฏิบัติงาน" ให้กับน้องๆ สหกิจศึกษา สาขาวิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 (กลุ่มที่ 2) เพื่อให้น้องๆ ได้นำความรู้ที่ได้ไปใช้ประกอบการเรียน และเตรียมพร้อมออกสู่ตลาดแรงงานในอนาคต ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 209 และ 210 อาคาร CITCOMS