ถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม Word ให้นิสิตสหกิจศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ (กลุ่มที่ 3) วันที่ 16 พ.ย.60 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 17 พฤศจิกายน 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 95 คน

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ดร.สรพงค์ สุขเกษม นางสาววริศรา เลิศล้ำ และนายภูดิท วงศ์อนุ ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งาน Microsoft Office ของ CITCOMS เป็นวิทยากรในการถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับใช้งานโปรแกรม Word ให้กับน้องๆ นิสิตสหกิจศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ (กลุ่มที่ 3) เพื่อเพิ่มพูนความรู้ก่อนสำเร็จการศึกษา โดยการอบรมดังกล่าวได้มีการวัดผล Pre-Test และ Post-Test เพื่อวัดประสิทธิภาพในการเรียนรู้ของน้องๆ อีกด้วย ณ ห้อง e-Testing 615 อาคาร CITCOMS และห้องปราบไตรจักร 14, 34 อาคารปราบไตรจักร