อบรมการสร้างสื่อด้วยโปรแกรม Camtasia Studio ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 28 พฤศจิกายน 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 47 คน

คุณธงชัย วิไลวิทย์ บุคลากรสังกัดงานระบบสารสนเทศ CITCOMS ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการอบรมการสร้างสื่อด้วยโปรแกรมCamtasia Studio ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 2สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารธุรกิจและสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 210 ชั้น 2 อาคาร CITCOMS เมื่อวันที่27-28 พฤศจิกายน 2560