วิธี Backup ข้อมูลชั้นเทพ แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 26 ธันวาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 1198 คน

Google Drive และ Google Drive File Stream : คู่มือ   (Download เอกสาร)

1. ขั้นตอนการ Backup Data ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยใช้ Software Google Drive File Stream

2. ขั้นตอนการ Backup Data ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ โดย Application Google Drive ผ่าน website

Microsoft OneDrive for Business : คู่มือ   (Download เอกสาร)

1. ขั้นตอนการ Backup Data ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ โดย Application Microsoft One Drive ผ่าน Website

2. ขั้นตอนการ Backup Data ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยใช้ Software Microsoft One Drive

พบปัญหาการใช้งาน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานบริการคอมพิวเตอร์และสื่อการสอน หมายเลขโทรศัพท์ 0-5596-1520

ในวันและเวลาราชการ