ภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เข้าศึกษาดูงาน ในวันที่ 5 มกราคม 2561 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 08 มกราคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 145 คน

คุณดนุวัศ ภาชนะพรรณ์ หัวหน้างานบริการคอมพิวเตอร์และสื่อการสอน ให้การต้อนรับภาควิชาครุศาสตร์ไฟฟ้า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ อรรคทิมากูล รองคณบดีฝ่ายบริหาร เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการบริหารจัดการระบบสารสนเทศสำหรับการจัดการเรียนการสอน ในวันที่ 5 มกราคม 2561 เวลา 10.00-12.00 น. โดยมีอาจารย์เข้าศึกษาดูงานจำนวน 30 คน และเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของระบบเครือข่าย มหาวิทยาลัยนเรศวร รวมถึงระบบการทำงานของห้องเรียนอัจฉริยะ (Smart Classroom)