กองแผนงาน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้าศึกษาดูงาน แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 07 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 108 คน

คุณดนุวัศ ภาชนะพรรณ์ คุณสุเมธ ขวัญเมือง และคุณนันทวรรณ ประภักรางกูล หัวหน้างานของ CITCOMS ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากกองแผนงาน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดย คุณอัจฉรา จินดารัตน์ ผู้อำนวยการฯ เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการบริหารจัดการระบบสารสนเทศ และระบบเครือข่ายของมหาวิทยาลัยนเรศวร
ทั้งนี้คุณสุนีย์ ตั้งศรีวงศ์ ผู้อำนวยการกองแผนงาน มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการสนับสนุนข้อมูลสารสนเทศเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย
ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 น.-12.00 น. ณ ห้อง เสลา 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี