การประชุมคณะกรรมการฐานข้อมูลกลางมหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1/2561 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 09 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 42 คน

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 รศ.ดร.รัตติมา จีนาพงษา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการฐานข้อมูกลางมหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1/2561 เพื่อรับฟังรายงานผลการดำเนินงานจาก นางสาวนันทวรรณ ประภักรางกูล หัวหน้างานระบบสารสนเทศ กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร รวมถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูล และรับฟังข้อเสนอแนะจากหน่วยงานต่างๆ เพื่อนำไปปรับปรุงระบบให้มีประสิทธิภาพ
     ทั้งนี้ ระบบฐานข้อมูลกลางมหาวิทยาลัยนเรศวร ถูกพัฒนาขึ้นโดยงานระบบสารสนเทศ ของกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ซึ่งเป็นระบบที่บูรณาการการเชื่อมโยงข้อมูลหลัก 5 ด้านของมหาวิทยาลัย ได้แก่ ข้อมูลด้านบุคลากร นิสิต หลักสูตร วิจัย และการเงิน เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการและใช้เป็นข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้บริหาร ณ ห้อง Mini Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร