หลักสูตร การทำงานแบบ Cloud เบื้องต้น ด้วยระบบ Microsoft Office 365 รุ่นที่1 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 13 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 136 คน

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 CITCOMS จัดอบรมให้กับ อาจารย์ บุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ในหลักสูตร การทำงานแบบ Cloud เบื้องต้น ด้วยระบบ Microsoft Office 365 (รุ่นที่1) ให้สามารถจัดการกับการเรียนหรือการทำงานได้โดย Exchange Online ,Calendar ,One Driv e,Office 365 Online ,Microsoft Office 365 Form และการใช้งาน Planner

วิทยากรโดย คุณสิงห์อดุล สมพมิตร บุคลากรสังกัดงานระบบสารสนเทศ CITCOMS ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานระบบ Microsoft Office 365