ขอเชิญลงทะเบียนเรียน 5 วิชา ฟรี!! ภายใต้โครงการ Thai MOOC แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 22 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 380 คน

ขอเชิญนิสิต บุคลากร และผู้ที่สนใจเรียนหลักสูตรออนไลน์ ฟรี!!
โดยมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนามหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทยเพื่อการจัดการเรียนการสอน
ในระบบเปิด (Thai-MOOC) ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล
โดยได้เปิดหลักสูตรเพิ่มเติมอีก จำนวน 5 รายวิชา
ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าเรียนในระบบได้แล้ววันนี้

การเงินส่วนบุคคล

สิทธิมนุษยชนในกระบวนการยุติธรรม

การจัดการทรัพยากรมนุษย์

นวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศทางการศึกษา

บัญชีเบื้องต้น

ทุกรายวิชาจะได้รับใบประกาศนียบัตรเมื่อเสร็จสิ้นการเรียนผ่านระบบ
สอนและผลิตโดย คณาจารย์และทีมงานมหาวิทยาลัยนเรศวร
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานระบบสารสนเทศ CITCOMS โทร.0-5596-1552
#CITCOMS #NaresuanUniversity #ThaiMOOC #สนับสนุนทุกการเรียนรู้