โครงการเสวนาทางวิชาการตามอัธยาศัย ด้วยการผนึกกำลังขับเคลื่อนสู่การเป็นมหาวิทยาลัย 4.0 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 23 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 136 คน

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 นายธนวัฒน์ พูลเขตนคร ผู้อำนวยการกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมโครงการเสวนาทางวิชาการตามอัธยาศัย ด้วยการผนึกกำลังขับเคลื่อนสู่การเป็นมหาวิทยาลัย 4.0 ในประเด็นหัวข้อการปฏิบัติพันธกิจแบบเชื่อมโยง(Relevancy of Mission Practice) โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้นำการเสวนา และวางแนวทางในการพัฒนา ดังนี้
  - การทำงานขอให้มุ่งเน้นการทำงานแบบบูรณาการ
   - สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน จะต้องสนับสนุนให้เกิดคนเก่ง คนดี
  - ให้ทำงานแบบมีความคิด คือ คิดสร้างสรรค์ คิดต่อยอด
   - บุคลากรทุกคนมีความหมายกับสถาบัน/องค์กร ความหมายในที่นี้ คือ กล้าคิด กล้าทำ กล้าพูด
  - ในส่วนของการเป็นหน่วยงานสายสนับสนุนนั้น ต้องคิดเสมอว่า ทำอย่างไรที่จะสามารถสนับสนุนสิ่งที่เรามีตามพันธกิจ เพื่อนำไปใช้ผลิตบัณฑิตที่มีประสิทธิภาพ เช่น CITCOMS จะให้การสนับสนุนด้าน IT อย่างไรให้กับการผลิตบัณฑิต
   - สนับสนุนให้เกิดการทำงานแบบข้ามหน่วยงาน
  - มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ คือ มีงานทำ
   - คนที่เราจะต้องช่วยกันสร้าง คือ นิสิต และสังคม (คนที่มีงานทำ / ผู้ที่ไม่มีงานทำหรือผู้สูงอายุ)
   - ทุกคนจะทำงานอย่างเดียวไม่ได้ ต้องทำงานได้หลายๆ ด้าน สามารถช่วยเหลือหน่วยงานอื่นได้
   - ต้องทำงานด้วยใจ ไม่ใช่หวังผลตอบแทน