วิทยากรถ่ายทอดความรู้โปรแกรม Adobe Photoshop ให้นิสิตวิทยาลัยนานาชาติ แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 28 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 172 คน

นายดนุวัศ ภาชนะพรรณ์ หัวหน้างานบริการคอมพิวเตอร์และสื่อการสอน ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop ได้รับเชิญจากวิทยาลัยนานาชาติ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ หัวข้อ "การเพิ่มทักษะในการผลิตสื่อโดยการใช้โปรแกรม Adobe Photoshop การจัดทำแผนกลยุทธ์สำหรับอุตสาหกรรม MICE และการสร้างแผนกลยุทธ์ทางการตลาด" ให้กับนิสิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยนานาชาติ

เมื่อวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30-16.30 น.
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 210 อาคาร CITCOMS