เตรียมพร้อมส่งตัวแทนเข้าร่วมแข่งขัน MOS Olympic Thailand Competition 2018 ระดับประเทศ แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 07 มีนาคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 246 คน

มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) เตรียมพร้อมส่งนิสิตตัวแทนมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมการแข่งขัน MOS Olympic Thailand Competition 2018 ระดับประเทศ ระหว่างวันที่ 10-12 มีนาคม 2561 ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จังหวัดนนทบุรี

โดยมีนิสิตตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน ดังนี้
     1. นายณฐภัทร สุวรรณประทีป (รองชนะเลิศอันดับ 2 MOS Olympic 2017 โปรแกรม Microsoft PowerPoint) คณะศึกษาศาสตร์ ชั้นปีที่ 3
     2. นายสุทธิพงษ์ เคนดา คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ชั้นปีที่ 1
     3. นายวสิทฐ์พล อู่นาท คณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1

รายการ : สองแคว NEWS 4.0
สถานที่ : MSS Cable TV Phitsanulok
วันที่ : 6 มีนาคม 2561