ชนะเลิศโปรแกรม MS PowerPoint ในการแข่งขัน MOS Olympic 2018 ระดับประเทศ แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 21 มีนาคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 333 คน

มหาวิทยาลัยนเรศวร คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน MOS Olympic Thailand Competition 2018 ระดับประเทศ โปรแกรม Microsoft PowerPoint 2016 เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จังหวัดนนทบุรี

มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) นำทีมตัวแทนนิสิต เข้าร่วมแข่งขัน MOS Olympic Thailand Competition 2018 ระดับประเทศ ซึ่งเป็นเวทีค้นหาเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถทางด้านการใช้งาน Microsoft Office เพื่อคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันเวทีระดับโลก โดยผลการแข่งขันของมหาวิทยาลัยนเรศวร จากผู้เข้าร่วมแข่งขัน 296 คน 88 สถาบัน คือ
     1. นายณฐภัทร สุวรรณประทีป นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขันโปรแกรม Microsoft PowerPoint 2016 (เคยรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขัน MOS Olympic 2017 / รางวัลชมเชยจากการแข่งขัน MOS Olympic 2016)
     2. นายวิสิษฐ์พล อู่นาท นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ติดอันดับที่ 18 ในการแข่งขันโปรแกรม Microsoft Excel 2016
     3. นายสิทธิพงษ์ เคนดา นิสิตคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร เข้าร่วมแข่งขันโปรแกรม Microsoft PowerPoint 2016

หลังจากนี้ กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จะดำเนินการฝึกทักษะการใช้งานให้กับตัวแทน เพื่อให้มีความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติม เพื่อนำไปแข่งขันในปีถัดไป