หลักสูตรอบรมคอมพิวเตอร์ฟรี!! สำหรับประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 19 เมษายน 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 251 คน

วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 หลักสูตรการสร้างสรรค์สื่อ VDO Clip ด้วยตนเอง โดย Camtasia Studio รุ่น 2 เต็ม!!

วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 หลักสูตรการทำงานแบบ Cloud เบื้องต้นด้วยระบบ Microsoft Office 365 รุ่น 3

วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 หลักสูตรการทำงานแบบ Cloud เบื้องต้นด้วยระบบ Google G Suite รุ่น 2