เข้าร่วมงานวันรัฐพิธี วันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 25 เมษายน แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 25 เมษายน 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 80 คน

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 นายธนวัฒน์ พูลเขตนคร ผู้อำนวยการกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมงานวันรัฐพิธี วันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ครบรอบ 413 ปี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระมหากษัตริย์ผู้ทรงกอบกู้อิสรภาพของไทย ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร