วิทยากร หลักสูตรการใช้งาน Google G Suite วิทยาลัยนาฏศิลปสุโขทัย แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 01 พฤษภาคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 56 คน

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 คุณธงชัย วิไลวิทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งาน Google G Suite ของ CITCOMS เป็นวิทยากรในการอบรมเทคนิคการใช้งาน Google G Suite ให้กับอาจารย์จากวิทยาลัยนาฏศิลปสุโขทัย เพื่อเป็นเครื่องมือที่จะช่วยเสริมศักยภาพในการทำงาน ด้วยเครื่องมือการทำงานในระบบ Cloud ที่มีประสิทธิภาพ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 210 ชั้น 2 อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร