หลักสูตร การสร้างสรรค์สื่อ VDO Clip ด้วยตนเอง โดย Camtasia Studio รุ่น 2 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 02 พฤษภาคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 72 คน

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30-12.00 น. คุณธงชัย วิไลวิทย์ บุคลากรสังกัดงานระบบสารสนเทศ CITCOMS ผู้เชี่ยวชาญการใช้โปรแกรม Camtasia Studio เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ การใช้งานโปรแกรมผลิตสื่อการสอน Camtasia Studio 8 เพื่อสร้างสรรค์สื่อการสอนให้เป็นที่น่าจดจำ เข้าถึงผู้เรียนได้ง่ายๆ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 210 อาคาร CITCOMS