อบรมหลักสูตร การทำงานแบบ Cloud เบื้องต้น ด้วยระบบ Microsoft Office 365 รุ่นที่ 3 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 15 พฤษภาคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 35 คน

CITCOMS จัดอบรมให้กับ อาจารย์ บุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้สามารถจัดการกับการเรียนหรือการทำงานได้โดย Exchange Online ,Calendar ,One Driv e,Office 365 Online ,Microsoft Office 365 Form และการใช้งาน Planner ในหลักสูตร การทำงานแบบ Cloud เบื้องต้น ด้วยระบบ Microsoft Office 365 รุ่นที่ 3 วิทยากรโดย คุณสิงห์อดุล สมพมิตร บุคลากรสังกัดงานระบบสารสนเทศ CITCOMS ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานระบบ Microsoft Office 365
เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 210 อาคาร CITCOMS