หลักสูตรอบรมคอมพิวเตอร์ฟรี!! สำหรับประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำเดือนมิถุนายน 2561 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 24 พฤษภาคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 352 คน

วันที่ 1 มิถุนายน 2561
หลักสูตรพัฒนาการสอนรูปแบบ Flip Classroom ด้วยระบบ Moodle (สำหรับอาจารย์) รุ่นที่ 1

วันที่ 5 มิถุนายน 2561
หลักสูตรพัฒนาสื่อการสอนรูปแบบ VDO Clip ด้วย Microsoft Office MIX รุ่นที่ 2 เต็ม!!

วันที่ 18 มิถุนายน 2561
- หลักสูตรสร้างเว็บไซต์เพื่อแสดงผลทุกอุปกรณ์ง่ายๆ ด้วย Google Site รุ่นที่ 2
- หลักสูตรพัฒนาการสอนรูปแบบ Flip Classroom ด้วยระบบ Moodle (สำหรับอาจารย์) รุ่นที่ 2

วันที่ 20 มิถุนายน 2561
- หลักสูตรการสร้างเอกสารรูปเล่มด้วย MS Word รุ่นที่ 1 เต็ม!!
- หลักสูตร Excel เพื่อการนำเสนอข้อมูล รุ่นที่ 1 เต็ม!!

วันที่ 25 มิถุนายน 2561
หลักสูตรพัฒนาการสอนรูปแบบ Flip Classroom โดยใช้ Google Classroom (สำหรับอาจารย์) รุ่นที่ 1