หลักสูตร พัฒนาสื่อการสอนรูปแบบ VDO Clip ด้วย Microsoft Office MIX รุ่น 2 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 05 มิถุนายน 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 39 คน

CITCOMS จัดอบรมหลักสูตร พัฒนาสื่อการสอนรูปแบบ VDO Clip ด้วย Microsoft Office MIX สำหรับนิสิต อาจารย์และบุคลากร รุ่น 2 โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญการใช้งาน Microsoft Office MIX คุณธงชัย วิไลวิทย์ บุคลากรสังกัดงานระบบสารสนเทศ
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 210 อาคาร CITCOMS